ไอเดียแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้

ไอเดียแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้

สิ่งสำคัญในการเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านคงหนีไม่พ้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับดีไซน์ของบ้าน และไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน อีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจ คือ การใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้มาเสริมความคลาสสิก ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร วันนี้เราจะขอนำ 5 ไอเดียแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้กัน

ชุดโต๊ะอาหารไม้

cr www.central.co.th

โต๊ะกินข้าวเฟอร์นิเจอร์ไม้ ชุดโต๊ะอาหารไม้สุดคลาสสิกเป็นเฟอร์นิเจอร์ ที่แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานให้เข้ากับสไตล์วินเทจ สามารถ ดึงดูดให้ทุกคนมานั่งรับประทานอาหารร่วมกันได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการเปลี่ยนบรรยากาศการรับประทานอาหารของครอบครัวให้ดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น แนะนำว่าลองหาชั้นไม้น่ารักๆ มาวางด้วย จะช่วยทำให้ห้องอาหารของคุณดูมีสไตล์

โต๊ะทำงาน

cr. www.banidea.com

โต๊ะทำงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ เปลี่ยนบรรยากาศการทำงานของคุณด้วยโต๊ะทำงานไม้สไตล์เรียบหรู ดูแล้วแปลกตาไม่น่าเบื่อ ผสมผสานสไตล์ระหว่างวินเทจกับโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ลองหาเก้าอี้ไม้ขนาดน่ารักๆ สักตัวมาวางคู่กัน พร้อมกับไอเทมสุดชิคอย่างโคมไฟ เพราะนอกจากจะให้แสงสว่างได้แล้วยังช่วย decorate โต๊ะทำงานอีกด้วย

เตียงนอน

cr. www.banidea.com

เตียงนอนเฟอร์นิเจอร์ไม้ เลือกเตียงนอนไม้แนววินเทจ มาช่วยทำให้ห้องนอนดูมีมนต์เสน่ห์ เวลานอนแล้วรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย แนะนำว่าสามารถตกแต่งห้องนอนเพิ่มเติมด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้อย่างชั้นวางของน่ารักๆ โต๊ะเก้าอี้ เสริมด้วยกรอบรูปบนหัวนอน เพื่อเพิ่มความสวยงามอบอุ่นให้กับห้องนอน

ชั้นวางของ

cr. www.banidea.com

ชั้นวางของเฟอร์นิเจอร์ไม้ ลองหาชั้นวางของทำจากไม้ดีไซน์เก๋ๆ มาเป็นไอเทมเสริมในการตกแต่งห้องต่างๆ ภายในบ้านของคุณก็จะช่วยทำให้บ้านดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น อาจจะใช้เป็นตัวกั้นของห้องแล้วนำต้นไม้สีเขียวหรือ decoration โมเดลต่างๆ มาวางตามชั้น เป็นการเพิ่มบรรยากาศน่ารักๆ ให้กับห้องได้ดีทีเดียว

ตู้ไม้

cr. th.aliexpress.com

ชั้นวางของเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตู้ไม้ก็สามารถเติมความโดดเด่นให้กับบ้านได้ ลองหาชุดน้ำชาสวยๆ หรือแจกันเครื่องแก้วมาประดับไว้บนตู้ ก็จะช่วยเพิ่มความสง่างามให้กับตู้มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับการวางในห้องรับแขก เป็นการช่วยเพิ่มความสะดุดตา รับรองแขกผู้มาเยี่ยมเยียนสมาชิกในบ้าน

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 5 ไอเดียแต่งบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ได้นำมาแบ่งปันกัน เชื่อว่าหลายคนคงชอบ และน่าจะมีโอกาสได้นำไปประยุกต์ตามกัน เพราะการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ทำให้รู้สึกสบายหูสบายตา เหมือนว่าได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

Share this post